Xưởng sửa chữa máy công trình Trung Quốc

Xưởng sửa chữa máy công trình Trung Quốc với các kỹ sư máy xây dựng và đội ngũ thợ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm.

Công ty TNHH CVMA Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp phụ tùng các loại máy công trình thương hiệu Trung Quốc như: phụ tùng Liugong, phụ tùng SDLG, phụ tùng XGMA, phụ tùng XCMG, phụ tùng Chang Lin, phụ tùng Shang Hai, phụ tùng Yuchai và các loại lốp máy công trình với giá rẻ nhất trên thị trường mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt theo tiêu chuẩn.

Chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa hệ thống Điện – Thủy Lực của các dòng máy công trình Trung Quốc như máy xúc lật, máy xúc đào, xe lu… ngoài ra xưởng chúng tôi còn nhận gia công cơ khí thủy lực chính xác các loại bơm bánh răng, bơm piston, ngăn kéo thủy lực và sửa chữa mua bán lắp đặt các loại hộp đen, màn hình, sensor… dành riêng cho các dòng máy kể trên.

Xưởng sửa chữa máy xây dựng Trung Quốc
Xưởng sửa chữa máy xây dựng Trung Quốc

Với đội ngũ thợ sửa chữa hệ thống điện thủy lực đã được đào tạo chuyên sâu và từng làm việc tại nhiều hãng máy công trình tại Việt Nam, CVMA Việt Nam tự tin có thể xử lý được các chứng bệnh khó của máy theo yêu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi nhận sửa chữa các loại máy công trình máy xúc, xe lu, xe ủi, xe san gạt,… tại Hà Nội, các tỉnh miền Bắc, miền Trung.

Đội ngũ thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm sửa máy công trình nói chung và sửa chữa hệ thống điện, hộp đen, củ đề máy phát, động cơ máy nổ, bơm dầu bơm thủy lực (bơm tổng, bơm lái, bơm rung, bơm quay toa,…) thay thế phụ tùng chính hãng như Liugong, SDLG, XGMA, XCMG, Chang Lin, Shang Hai, Yuchai…của tất cả các đời máy với giá cả hợp lý nhất.

Để được tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0948.25.1515. Chúng tôi sẽ khắc phục mọi sự cố về hệ thống thuỷ lực, hệ thống điện thuỷ lực, động cơ……….của các loại máy công trình Trung Quốc giúp các bạn một cách nhanh chóng.

0948.25.1515