Đôi nét về máy xúc Komatsu

Trong bài viết này CVMA Việt Nam chia sẻ với các bạn một số thông tin về máy xúc Komatsu, một loại máy xúc Nhật thông dụng tại Việt Nam.

Hãng Komatsu ra đời vào năm 1917, đây là một trong những nhà sản xuất máy công trình lớn nhất của đất nước xứ sở mặt trời mọc đã có tên tuổi trên toàn thế giới.

Với thương hiệu nổi tiếng của mình, rất dễ hiểu khi các loại máy xây dựng của Komatsu nói chung và máy xúc nói riêng đã chiếm một phần không nhỏ trong hệ thống máy công trình trên đất nước Việt Nam. Từ thập kỉ 90 cho tới hiện tại hãng này vẫn đang đứng đầu về thị trường máy xúc bãi Nhật ở nước ta.

Do máy xúc Komatsu mới khá đắt so với các dòng máy xúc Trung Quốc cho nên máy xúc Komatsu ở nước ta đa phần là máy cũ đã qua sử dụng tuy nhiên vẫn còn sử dụng rất tốt.

Thế mạnh của máy xúc Komatsu

Máy xúc Komatsu được trang bị động cơ được thiết kế chuyên biệt của hãng Komatsu, gồm 6 xilanh hoạt động mạnh mẽ và tuổi thọ rất cao. Hơn nữa, máy có nhiều chế độ làm việc với tốc độ động cơ và áp suất của hệ thống thủy lực khác nhau đáp ứng từng điều kiện công việc khác nhau. Ở chế độ tiết kiệm nhiên liệu máy vẫn hoạt động hiệu quả, ở chế độ làm việc nặng, máy có thể hoạt động với công suất lớn nhất giúp lực đào của máy có thể tăng lên 7%.

Máy xúc Komatsu PC450
Máy xúc Komatsu PC450

Với phương châm luôn luôn đổi mới và không ngừng cải tiến, mục đích lấy khai thác làm thế mạnh nên dòng các máy xúc của hãng Komatsu sản xuất ra vô cùng cứng cáp và bền bỉ, làm việc với hiệu suất công việc cao. Cùng với kết cấu gọn nhẹ, tính năng ưu việt nên máy của hãng có thể ứng dụng rộng rãi như: thi công công trình của các dự án xây dựng nhà ở, làm đường, xây cầu, xúc và đào đất ở các hầm mỏ,…

Ngoài ra, các phụ tùng của Komatsu rất dễ tìm và dễ dàng thay thế, lắp ráp. Đặc biệt với hệ thống Komatrax được lắp đặt giúp cho việc theo dõi vị trí máy, xem mức tiêu thụ nhiên liệu và kiểm tra giờ làm việc của máy một cách tiện lợi. Hệ thống bánh xích hoặc bánh lốp di chuyển linh hoạt trên mọi điều kiện làm việc khắc nghiệt của công trường.

Mua máy xúc Komatsu đã qua sử dụng ở đâu?

Là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy xúc Komatsu cũ đã qua sử dụng (bao gồm máy xúc đào Komatsu và máy xúc lật Komatsu) tại Việt Nam, CVMA Việt Nam cam kết đem đến cho quý khách chất lượng máy sử dụng hoàn hảo, máy xúc Komatsu chính hãng 100% cùng với nhiều ưu đãi và chế độ bảo hành tốt nhất.

Quý khách hàng cần thêm thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0948.25.1515 để được tư vấn và báo giá bán tốt nhất.

0948.25.1515