Hiển thị tất cả 21 kết quả

Máy xúc Nhật bãi

Mua bán máy xúc Nhật bãi cũ, đã qua sử dụng công nghệ Nhật Bản giá tốt nhất. Máy xúc lật, máy xúc đào Hitachi, Komatsu, Kawasaki, Kobelco, Kubota.

Có nên mua máy xúc Nhật cũ? Mua máy xúc Nhật bãi ở đâu Hà Nội? Mua máy xúc Nhật đã qua sử dụng thì mua loại máy nào? Hãy đọc hết để thấy được câu trả lời.

Lý do nên chọn mua máy xúc Nhật bãi

Như các bạn đã biết Nhật Bản là nước công nghiệp đứng tốp đầu thế giới về khoa học công nghệ. Vì vậy, máy xúc được sản xuất tại Nhật luôn đứng đầu về kỹ thuật hiện đại, độ bền, tuy nhiên chất lượng tốt thì giá thường cao hơn so với các loại máy xúc sản xuất ở các quốc gia khác.

Máy xúc Nhật bãi đã qua sử dụng
Máy xúc đào Kobelco

Máy xúc Nhật được ưa chuộng và đã được sử dụng hầu hết ở khắp các nước trên thế giới có: máy xúc đào Hitachi, máy xúc đào Komatsu, máy xúc Kobelco, máy xúc đào Kawasaki, máy xúc đào Kubota…Các loại máy xúc này được đánh giá là làm việc khỏe, bền bỉ và có độ bền cao tới hàng chục năm mà không cần sửa chữa gì nhiều.

Việc lựa chọn mua máy xúc đào hoặc máy xúc lật mới được sản xuất tại Nhật Bản là điều ai cũng mong muốn, tuy nhiên kinh phí eo hẹp mà chi phí mua mới lại quá cao cho nên việc tìm mua máy xúc Nhật bãi cũ là điều mà nhiều người nghĩ tới.

Máy xúc Nhật bãi đã qua sử dụng-0
Máy xúc lật Komatsu thương hiệu Nhật Bản

Máy xúc Nhật cũ là loại máy xúc sản xuất tại Nhật kể trên. Máy xúc Nhật Bản cũ đã qua sử dụng bình thường, các thiết bị bộ phận vẫn còn nguyên vẹn, chưa hỏng hóc. Khi vận hành công năng sử dụng vẫn còn khoảng 80% trở lên, vẫn đạt được yêu cầu cho việc sử dụng trong nhiều năm nữa.

Mua máy xúc Nhật cũ ở đâu?

Công ty TNHH CVMA Việt Nam là đơn vị có nhiều năm kinh doanh các dòng máy xúc nhập khẩu từ Nhật Bản. Các loại máy xúc đào Nhật bãi và máy xúc lật Nhật bãi luôn có mặt trong kho bãi của chúng tôi để khách hàng sử dụng thử và đánh giá về chất lượng.

Máy xúc Nhật bãi đã qua sử dụng-1
Bãi máy xúc Nhật cũ của công ty TNHH CVMA Việt Nam

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn là những nhân viên, thợ sửa máy nhiều kinh nghiệm, hiểu biết rõ về kết cấu các loại máy xúc. Vì vậy khi tới mua máy xúc Nhật bãi đã qua sử dụng tại CVMA Việt Nam quý khách hàng sẽ được tư vấn kỹ càng để lựa chọn loại máy xúc phù hợp với nhu cầu.

CVMA Việt Nam đã tạo dựng được thương hiệu uy tín về chất lượng và giá cả với mọi khách hàng trong những năm qua trong lĩnh vực máy xây dựng, máy công trình nói chung và máy xúc Nhật Bản nói riêng.

Bằng sự chuyên nghiệp trong khâu chăm sóc khách hàng trước và sau khi mua máy xúc Nhật, công ty đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong ngành.

Hãy đến với CVMA Việt Nam nếu có nhu cầu mua máy xúc Nhật bãi. Gọi ngay hotline 0948251515 – 0971251515 – 0967251515. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Sản phẩm máy xúc Nhật cũ

Mời quý khách hàng tham khảo những chiếc máy xúc Nhật cũ (máy xúc bãi Nhật) đã qua sử dụng của chúng tôi bao gồm máy xúc lật cũ Nhật và máy xúc đào cũ Nhật:

Máy xúc Nhật bãi

Máy xúc đào mini Kubota U10

Giá: Liên hệ

Máy xúc Nhật bãi

Máy xúc PC40MR-2, Y2007

Giá: Liên hệ

Máy xúc Nhật bãi

Máy xúc PC120-8, Y2011, 4000h

Giá: Liên hệ

Máy xúc Nhật bãi

Máy xúc Kubota RX405, Y2008

Giá: Liên hệ

Máy xúc Nhật bãi

Máy xúc Kobeco SK125R, Y2008

Giá: Liên hệ
0948.25.1515