Các loại xe lu rung tốt nhất hiện nay

Chọn mua xe lu rung hãng nào tốt ? Trong bài viết này CVMA Việt Nam cùng bạn đọc đi liệt kê những loại xe lu rung tốt nhất hiện nay.

Hiện nay nhu cầu mua xe lu rung để phục vụ trong các công trình ngày càng lớn. Và điều đó kéo theo sự xuất hiện của rất nhiều hãng xe lu, với sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, chất lượng và giá thành.

Các thương hiệu đi đầu trên thị trường hiện nay bao gồm các dòng xe lu cao cấp: xe lu rung HAMM (Đức), Dynapac (Thụy Điển), Sakai (Nhật),…đến các thương hiệu Trung Quốc như Liugong, Lonking,…

Xe lu rung cao cấp

Đứng đầu là xe lu rung HAMM sản xuất tại Đức, tiếp theo là xe lu rung Dynapac sản xuất tại Thụy Điển. Nếu có nhu cầu cần mua xe lu rung chất lượng các bạn hãy chọn một trong hai loại xe lu rung này. Tuy giá thành mua xe lu rung cao cấp tương đối cao nhưng bù lại các bạn sẽ nhận được chiếc lu rung có chất lượng đầm nén tối ưu cùng chế độ bảo hành, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn châu Âu.

Lu rung Hamm 3410
Lu rung Hamm 3410

Đứng ở vị trí thứ ba trong các dòng xe lu rung cao cấp là xe lu rung Sakai của Nhật. Sakai là một trong những thương hiệu máy cơ giới hàng đầu của Nhật Bản. Lu rung Sakai nổi tiếng có độ bền cao cũng như duy trì được hiệu suất hoạt động ổn định trong thời gian dài.

Lu rung trung cấp

Đó là các dòng xe lu xuất xứ từ Trung Quốc như: xe lu Liugong, xe lu Lonking. Ưu điểm của xe lu rung Trung Quốc là giá thành rẻ những chất lượng ổn định nên cũng rất phổ biến tại thị trường Việt Nam.

Lu ru

Lu rung Liugong CLG622
Lu rung Liugong CLG622

Các dòng xe này sẵn sàng đáp ứng tốt cầu sử dụng của nhiều doanh nghiệp. Nếu khả năng tài chính giới hạn thì bạn có thể tìm mua những dòng xe này.

0948.25.1515