Cung cấp phụ tùng Liugong chính hãng – 0948251515

Công ty TNHH CVMA Việt Nam chuyên cung cấp phụ tùng Liugong chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường. Gọi ngay 0948251515 để được tư vấn báo giá.

Liugong là một trong những thương hiệu máy xây dựng Trung Quốc được người Việt rất ưa dùng bởi giá thành phù hợp và chất lượng năng suất làm việc được đánh giá cao.

Đánh giá về phụ tùng thương hiệu Liugong

Tuy không thể tốt như các hãng xe của Nhật Bản và Hàn Quốc nhưng các loại máy công trình của Trung Quốc nói chung và máy công trình Liugong nói riêng rất dễ sử dụng và cũng khá bền. Và quan trọng hơn nữa là phụ tùng Liugong rất dễ tìm để thay thế. Hơn nữa chi phí sửa chữa thay thế lại phải chăng.

Các thiết bị phụ tùng Liugong
Các thiết bị phụ tùng Liugong

Nhiều người băn khoăn khi lựa chọn máy công trình Liugong, họ không biết được phụ tùng hãng này có bền không mà tại sao lại rẻ vậy. CVMA Việt Nam sẽ giải thích để quý khách hiểu rõ lý do.

Phụ tùng máy xây dựng Liugong rẻ vì khoảng cách địa lý giữa Trung Quốc và Việt Nam khá gần, tiết kiệm được chi phí vận chuyển làm cho giá thành được giảm đi khá nhiều.

Trong những năm gần đây, Trung Quốc là một đất nước công nghiệp đứng top đầu thế giới về nhiều lĩnh vực trong đó chế tạo máy móc là một thế mạnh. Trung Quốc có nhiều thành phố, khu công nghiệp sản xuất thiết bị máy móc với quy mô vô cùng lớn cho nên giá thành sản phẩm được hạ xuống rất nhiều, từ đó thấp hơn so với các nước khác là điều vô cùng dễ hiểu.

Mua phụ tùng máy xây dựng Liugong ở đâu?

CVMA Việt Nam là địa chỉ tin cậy mà quý khách hàng nên tới nếu muốn mua phụ tùng máy công trình Liugong chính hãng chất lượng tốt nhất và giá ưu đã nhất trên thị trường. Là nhà cung cấp các loại phụ tùng máy xúc lật Liugong, máy xúc đào Liugong, xe lu Liugong trong hơn 10 năm qua, CVMA Việt Nam tự hào là đại lý phân phối phụ tùng máy xây dựng Liugong hàng đầu tại Hà Nội và miền Bắc.

Dưới đây là danh mục phụ tùng Liugong luôn có sẵn trong kho phụ tùng của CVMA Việt Nam xin gửi tới quý khách hàng:

Phụ tùng Liugong

Củ đề ZL50C

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Phụ tùng Liugong

Van rung xe lu Liugong

Giá: Liên hệ

Phụ tùng Liugong

Má phanh Liugong

Giá: Liên hệ

Phụ tùng Liugong

Lá côn thép Liugong

Giá: Liên hệ

Phụ tùng Liugong

Lá côn số 2 – Liugong

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Phụ tùng Liugong

Bót lái ZL40B

Giá: Liên hệ

Phụ tùng Liugong

Bơm làm việc ZL50C

Giá: Liên hệ

Phụ tùng Liugong

Biến mô ZL50C

Giá: Liên hệ

Báo giá phụ tùng xe Liugong

Khi lựa chọn mua sản phẩm phụ tùng Liugong bạn cần quan tâm đến chất lượng sản phẩm hơn giá thành của nó vì sản phẩm chính hãng thì luôn cho những hiệu quả tốt hơn nhiều so với sản phẩm rẻ không chất lượng (sẽ phải tốn nhiều tiền cho chi phí sửa chữa).

Đến với CVMA Việt Nam các bạn sẽ nhận được báo giá phụ tùng Liugong chính hãng, được bảo hành cho quý khách yên tâm sử dụng.

Quý khách cần mua thiết bị phụ tùng Liugong vui lòng gọi ngay số điện thoại 0948251515. Xin cảm ơn!

0948.25.1515