Dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa máy công trình

CVMA Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa các loại máy công trình như máy xúc lật, máy xúc đào, xe lu, xe ủi…chất lượng, uy tín, giá tốt nhất.

Trong lúc thi công hay vận hành các loại máy công trình (máy xúc, xe lu, xe ủi, xe cẩu…) có thể hỏng hóc bất chợt hay gặp trục trặc là điều hoàn toàn có thể xảy ra mặc dù trước đó đã kiểm tra. Vì vậy, chúng tôi cung cấp tới quý khách dịch vụ bảo dưỡng sửa máy công trình các loại.

Dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa máy công trình

Công ty TNHH CVMA Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị không chỉ cung cấp phụ tùng máy công trình uy tín, chất lượng mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa máy xây dựng các loại, cứu hộ thiết bị máy móc công trình.

CVMA Việt Nam chuyên sửa chữa bảo dưỡng máy công trình các loại
CVMA Việt Nam chuyên sửa chữa bảo dưỡng máy công trình các loại

Cụ thể:

– Bảo dưỡng, sửa chữa máy xúc lật, máy xúc đào Trung Quốc

– Sửa chữa máy công trình, bảo dưỡng xe lu tĩnh, xe lu rung

– Bảo dưỡng xe cẩu chuyên dùng, xe tải gắn cẩu tự hành

– Sửa chữa máy công trình các hãng Komatsu, Kobelco, Hitachi…

Địa chỉ sửa chữa máy công trình uy tín, chất lượng, giá hợp lý

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, đội ngũ thợ sửa chữa nhiều kinh nghiệm đã sửa qua những loại máy công trình thông dụng, dịch vụ sửa chữa máy công trình của CVMA Việt Nam luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều khách hàng gần xa.

Chúng tôi luôn cố gắng thấu hiểu khách hàng, luôn giữ thái độ đúng mực. Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui của chúng tôi.

CVMA Việt Nam luôn đưa ra mức giá dịch vụ sửa chữa máy công trình ưu đãi cho khách hàng. Với phương châm lấy chữ tín làm đầu, lấy chất lượng của dịch vụ để khẳng định thương hiệu chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách sự hài lòng về chất lượng dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa máy công trình.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0948.25.1515 nếu cần bảo dưỡng hay sửa chữa máy công trình. Xin cảm ơn!

0948.25.1515