Khách hàng nhận xét khi mua phụ tùng của CVMA Việt Nam

Là đơn vị cung cấp thiết bị, phụ tùng động cơ dành cho các loại máy xây dựng Trung Quốc, CVMA Việt Nam tự hào để lại ấn tượng tốt với nhiều khách hàng.

Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ lại một số nhận xét đánh giá của những khách hàng đã từng mua phụ tùng máy xây dựng của CVMA Việt Nam.

Đầu tiên là một khách hàng tên Hùng ở Thái Nguyên chia sẻ:

“Tôi có vài con máy xúc Liugong chuyên khai thác đá với cường độ cao, chính vì vậy máy thường xuyên phải bảo trì, bảo dưỡng liên tục, đôi khi còn gặp hỏng hóc. Cách đây 5 năm tôi hay lấy phụ tùng qua một cửa hàng ở gần nhưng giá hơi cao, lại ít đồ nên có lúc máy hỏng phải mất mấy ngày nghỉ chơi làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc. Tình cờ có một anh bạn giới thiệu nên mua phụ tùng Liugong ở chỗ CVMA Việt Nam toàn đồ chính hãng mà giá lại rất tốt, tôi đã liên hệ và lấy hàng của công ty từ lúc đó tới nay cũng được gần 5 năm rồi. Tôi rất hài lòng vì phụ tùng đều chính hãng, chất lượng tốt, nhất là khâu tư vấn.

Khách hàng nhận xét khi mua phụ tùng của CVMA Việt Nam
Hình ảnh phụ tùng máy xây dựng

Tiếp đến một khách hàng ở Hà Tĩnh xin giấu tên có nói về CVMA Việt Nam như sau:

“Trước đây tôi toàn dùng máy xúc Nhật bãi và không thích dùng máy xúc Trung Quốc mấy tuy nhiên do một chiếc máy xúc Komatsu của tôi đời cũ quá (1991) hỏng liên tục mà vốn lại không còn nhiều, cũng nghe nói tới máy xúc XGMG tương đối tốt, phụ tùng XCMG cũng dễ thay thế nên tôi đã tìm mua máy xúc lật XCMG ngay về để xúc than ở bãi. Nói chung máy khoẻ, máy mới nên dùng hơn năm nay chưa thấy hỏng hóc gì, vài tháng thì bảo dưỡng một lần thôi.

Không thể không kể đến lời nhận xét chân thật của một khách hàng chuyên làm bãi khai thác cát ở huyện Kim Sơn (Ninh Bình). Vị khách hàng này trước đây rất kỹ tính khi lựa chọn nơi cung cấp phụ tùng XGMAphụ tùng Lonking bởi ông đã gặp phải mấy đơn vị kém chất lượng. Ông bảo: “Kể từ khi lấy phụ tùng ở chỗ CVMA Việt Nam thấy yên tâm hơn hẳn, với tôi quan trọng nhất vẫn là chất lượng và thái độ phục vụ khách hàng, sau đó mới là giá cả”.

Ngoài ra còn có một số vị khách khác hay mua phụ tùng động cơ Chang Lin, phụ tùng động cơ Shang Hai, phụ tùng động cơ Yuchai, phụ tùng động cơ Weichai, và lốp máy công trình cho máy xúc bánh lốp cũng nhận xét khá tốt về CVMA Việt Nam.

CVMA Việt Nam – Nơi gửi trọn niềm tin khi khách hàng muốn mua phụ tùng máy công trình.

Hotline: 0948251515 – 0971251515 – 0967251515

Kho bãi: Thôn Phù Dực, xã Phù Đổng, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội

0948.25.1515